TÚI XÁCH HẢI PHÒNG

Chuyên Túi Thời Trang Cho Nam

Tổng cộng: 0
TÚI XÁCH HẢI PHÒNG

Chuyên Túi Thời Trang Cho Nam

Tổng cộng: 0

Bạn đang ở Hải Phòng đang tìm địa chỉ uy tín để Mua Túi Đeo Chéo, Túi bao tử, Túi đeo ngực, Túi đựng để đi du lịch, túi để đi chơi hoặc đi làm đi học…Hãy đến với Túi Xách Nam Hải Phòng địa chỉ Ngõ 35 Nhà số 1 đường Lê Đại Hành – Hồng Bàng – Hải Phòng. Điện thoại (Zalo): 0904130021 E Cường bán Túi Xách Nam tại Hải Phòng.

Tại Shop Túi Xách Hải Phòng có khoảng 100 mẫu Túi Xách dành cho Nam và Nữ là nhưng mẫu túi đẹp và Hot nhất được ưu chuộng trên thị trường hiện nay. Các mẫu kiểu dáng mới nhất luôn được chúng tôi cập nhật trên hệ thống Website với giá chuẩn và niêm yết. Hàng được nhập tại Quảng Châu nên chất liệu Dầy Dặn chi tiết may tỉ mỉ với 2 loại chất liệu chính là Da PU cao cấp – Vải Dù Polyester là chất liệu tốt nhất thường được sử dụng để làm Túi Xách trên thị trường hiện nay.

Các Mẫu Túi Xách Hải Phòng HOT Nhất Hiện Nay

Túi Xách Đeo Chéo

Là loại túi có dây đéo ở 2 bên Trái – Phải được gắn tại 2 bên hông của túi. Túi được đeo chéo phía trước, phía sau lưng hoặc 2 bên trái hoặc phải cho người sử dụng.

Túi Xách Đeo Trước Ngực

Là loại túi có dây đéo được gắn ở giữa đỉnh của Túi bên trên và dưới túi với dạng túi này chuyên được đeo ở trước ngực hoặc phía sau lưng.

Túi Xách Bao Tử

Dòng túi nhỏ gọn thường có kích thước khoảng 20 x 18 x 8cm

Túi Xách Du Lịch

Dạng túi To có kích thước khoảng từ 48x36x24cm là dạng túi vuông tròn hoặc Trống có ngăn để đựng giầy dép riêng thường để quần áo máy tính xách tay…,

túi xách nam hải phòng

Đia chỉ TÚI XÁCH NAM HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Ngõ 35 Lê Đại Hành – Hoàng Văn Thụ – Hồng Bàng – Hải Phòng
Điện thoại: 0904130021 (Zalo)
Web 1: https://tuixachhaiphong.com
Web 2: https://alotamua.com

Tag: Túi xách Nam Hải PhòngBật Lửa Hải PhòngZippo Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.